ตำแหน่งของคุณ Home ฉลาด

เทคนิคเกมส์ Rai Tiem Tan ไร้เทียมทาน อยากโหดต้องดู วิธีอัพเกรดให้เทพทันตาสิทธิ หลักประกัน สุขภาพ

สิทธิ หลักประกัน สุขภาพ

เทคนิคเกมส์ Rai Tiem Tan ไร้เทียมทาน อยากโหดต้องดู วิธีอัพเกรดให้เทพทันตาสิทธิ หลักประกัน สุขภาพ

Rai Tiem Tan ไร้เทียมทาน เกมส์มือถือแนว ARPG จากค่าย GMThai หลังจากเปิดตัวไปได้ไม่นานก็ฮิตถล่มถลาย แต่ปัญหาที่หลายคนเจอคือการหาวิธีอัพเกรดพลังรบไปสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆได้อย่างเท่าเทียม แน่นอนว่า GameMonday ไม่พลาดพาทุกคนไปดูเทคนิคกันเลย

ระบบที่มีผลต่อพลังรบของตัวละคร นั้นมีปัจจัยมาจาก 5 ส่วนใหญ่ๆดังนี้ คืออุปกรณ์ ยศ สมบัติ อสูรเทพและผลึก ซึ่งส่งผลต่อพลังรบแตกต่างกัน อาจจะมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่วิธีอัพเกรดด้วยมาดูที่ระบบแรกกันเลย

ระบบอุปกรณ์

เป็นระบบสวมใส่ ตีบวก อัพเกรดดาวและพัฒนาอุปกรณ์ แบ่งเป็นอาวุธ บูท เกราะ สัตว์ขี่ หมวก ตรา สนับขาและหยก เมื่ออัพเกรดดาวถึงระดับที่กำหนด ก็จะปลดล็อกกำธรตีบวกและอัพเกรดดาว อัพคุณสมบัติให้อุปกรณ์ได้ หากมีอุปกรณ์ไม่ดีก็สามารถนำไปแยกเป้นหินตีบวก และโกลด์ได้

ระบบยศ

ยศตำแหน่งเหล่านี้ก็สามารถเพิ่มคุณสมบัติได้ในจำนวนที่ต่างกันไป แถมยังรับเบี้ยเลี้ยงเป็นโกลด์ได้ทุกวันอีกด้วย สำหรับการเลื่อนยศจะต้องใช้ค่าพิชัยที่หาได้จากเควสประจำวันและกิจกรรมศึกชิงชัย

ระบบสมบัติ

สมบัตินั้นมีหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นโคม 7 ชุติ กระบี่อิงฟ้า ม้าเซ็กเธาว์ หยกวิสิฐหรือตราแผ่นดิน และสมบัติเหล่านี้ต่างก็มีคุณสมบัติต่างกันไป สามารถอัพเกรดได้ สามารถหาได้จากด่านต่างๆ และร้านค้า

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook  Rai Tiem Tan ไร้เทียมทาน  หรือ เว็บไซต์  Rai Tiem Tan ไร้เทียมทาน

ลิงค์ดาวน์โหลด

สิทธิ หลักประกัน สุขภาพ เทคนิคเกมส์ Rai Tiem Tan ไร้เทียมทาน อยากโหดต้องดู วิธีอัพเกรดให้เทพทันตา

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

บทความยอดนิยม